5 spa nặn mụn tốt nhất tại Hà nội

Chủ đề cũ nhưng mà em nghĩ là cần thiết. Em đã dạo khắp tất cả các bài liên quan đến #nanmun, #munan, để tìm cho mình 1 spa uy tín nặn mụn tốt ở Hà Nội. Đến bây giờ vẫn chưa thực sự tìm được. Tuy vậy vẫn sẽ review cho mọi ng những chỗ mình đã qua. Bài này không mang tính chê bai hay là pr cho chỗ nào nha. Chỉ là mình cảm nhận so với yêu cầu của mình thôi.

1. Kiều nặn mụn ở Phạm Ngọc Thạch. Nặn bằng kim tiêm y tế.

Chị này cửa hàng nhỏ. Hơi tồi tàn. Mọi người khen nhiều lắm nên đánh liều đi nặn mụn. Đây là chỗ đầu tiên mình bắt đầu nặn từ khi bị mụn.

Chị ý nặn nói chung là cũng sạch sẽ, sử dụng kim y tế, găng tay, nhưng chị ý ấn nhân mụn ra xong miết 1 đường rất mạnh vào da. Da mình mỏng tự nhiên vì thế sau nặn mụn mặt mình trông vô cùng kinh dị. Thâm cũng lâu hết.

Sau 1 lần mình không quay lại nữa

Giá 350k 1 lần. (Giá 1 năm trước).

Thanh toán bằng tiền mặt.

2. Duyên spa Lý Nam Đế. Nặn bằng giấy

Chỗ này mình nặn được 3 lần do đọc được review của 1 bạn trong nhóm. Lúc đầu cũng khá ok. Nặn xong mặt hơi đỏ chút, 2-3 ngày sau là không dấu vết gì nữa. Nhưng mà bị 1 nhược điểm vô cùng lớn là phải đợi rất rất lâu. Mỗi buổi đi nặn mụn mình phải mất time từ 11h trưa đến 3h chiều mới xong. Thực sự mình không thể nào chờ đợi mãi được như thế.

Tuy nhiên lý do thực sự mình không bao giờ quay lại đây là do 1 lần được chồng chị Duyên nặn cho. Anh đó miết cực kì mạnh lên da làm mình bị thâm lâu lắm lắm. 1 tháng trời mấy nốt không bay đi. Mà mấy nốt còn không hết nhân, nói chung nặn còn không bằng mấy đứa nhân viên. Những lần nhân viên nặn mình chỉ cần 2-3 ngày là không còn dấu vết.

Giá 460k 1 lần làm C12 (kèm trị thâm)

Có thể thanh toán thẻ tín dụng rất tiện.

3. Dung Nhi spa. Nặn bằng cây rạch y tế và bằng tay là chính.

Chỗ này chỉ có 2 bạn nặn, kinh nghiệm lâu năm. Mình chủ yếu chỉ có mụn ẩn nên nặn xong gần như chỉ có chấm đỏ 1 xíu. Qua đêm là nhìn không ai biết đi nặn mụn.

Giá cả 500k gói nâng cao. 350k gói cơ bản.

Tuy nhiên chỉ có thanh toán bằng tiền mặt được thôi, nên lắm lúc mặt mình lên mụn mà không có tiền đi nặn huhu.

4. Showroom Paula Choice

Đây là chỗ mình thất vọng nhất. Mặc dù là showroom lớn. Mình cũng đã gọi điện thoại hỏi tư vấn viên các thứ rồi. Nhưng sau 1 buổi thì quá chán và không bao giờ quay lại. Lúc biết nhân viên nặn bằng cây nặn mụn là mình đã thấy chán rồi. Chị ý nặn qua loa, hay do mình đến lúc 6-7h tối thì không biết. Chị ý cứ nói kiểu mặt mình ít mụn, hay là mụn này chưa nặn được. Nhưng mình về rửa mặt sờ nhân cứng đờ. Nếu là chỗ khác chắc là nặn sạch rồi. Haizz. Vết thâm cũng lâu hết hơn chỗ Dung Nhi spa. Mặt nặn xong bị đỏ hơi ghê ghê.

Giá thành 460k 1 gói làm sạch tầm trung. Thanh toán được bằng thẻ.

Chốt 1 câu là không bao giờ quay lại.

Vậy là hết các chỗ mình đem mặt đi thử nghiệm rồi. Nói chung cũng chưa thực sự ưng chỗ nào nhất nhưng chắc sẽ quay lại Dung Nhi sau tất cả. Hoặc cho đến khi tìm được chỗ tốt hơn.

Mặt hiện tại, còn quá nhiều vết thâm, không hiểu sao càng chăm càng xấu, mùa đông còn đỡ chứ mùa hè mặt nhiều mụn ẩn lắm lắm.

Mong rằng 1 ngày nào đó sẽ tìm được hướng đi đúng đắn.

Đồ nhật mình cũng dùng khá nhiều rồi đây chỉ là 1 phần thôi.

Shop hàng nhật uy tín mọi người có thể liên hệ xachtaynhat.net

Cảm ơn mọi ng đã đọc. Chúc mọi người sớm có làn da đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *